Năm 2020 : 234

Sơn Dương các trường học tuyên truyền cách phòng tránh vi rút Corona.

Ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Dương đã chỉ đạo các trường học xây dựng kế hoạch triển khai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Giáo viên trường THCS Kỳ Lâm hướng dẫn học sinh rửa tay bằng xà phòng

Để chủ động phòng, chống dịch, trường THCS Kỳ Lâm đã tổ chức buổi ngoại khóa, tuyên truyền cho gần 700 học sinh và 38 cán bộ giáo viên cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Nhà trường phát gần 1.000 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho học sinh và giáo viên trong toàn trường. Đồng thời tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh đối với công tác phòng chống dịch bệnh này.

Trường THCS Kỳ Lâm phát khẩu trang y tế miễn phí cho học sinh

Trường THCS Kỳ Lâm đặc biệt chú trọng giáo dục học sinh y thức tự bảo vệ bản thân tránh khỏi việc lây nhiễm vi rút Corona bằng các việc làm đơn giản mà học sinh có thể thực hiện như: Vệ sinh cá nhân sạch sẽ, rửa tay bằng xà phòng, giữ ấm cơ thể, súc miệng bằng nước sát khuẩn, dùng khẩu trang đúng cách. Đồng thời nhà trường còn triển khai các biện pháp chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng hoạt động y tế học đường....